THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Loa Subwoofer DK RX15GT

Mã SP: RX15GT | (0 đánh giá)
 • Thông số
  kỹ thuật
 • Mô tả
  sản phẩm
 • Bình luận
  đánh giá

Loa Subwoofer DK RX15GT tái hiện âm trầm căng tiếng, khuấy động không gian phòng.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Loa Subwoofer DK RX-15GT

Loa Subwoofer DK RX15GT

Chắt lọc những ưu điểm ng nghệ sản xuất của series RX hãng DK đã táo bạo sáng chế ra ng nghệ sản xuất loa trầm là Loa DK RX15GT. Được sản xuất ra để hỗ trợ tiếng bass nên Loa Subwoofer DK RX-15GT có thể đem đến hệ thống dải tần thấp một cách chắc chắn, rõ rệt để bổ trợ cho những thiết bị âm thanh không có âm trầm. Loa Subwoofer DK RX-15GT có bass 3200W, tức là hệ thống tần số của nó có đáp ứng từ 68Hz đến 18Hz các dải âm thấp sẽ được lột tả tuyệt đối. Tần số sóng của Crossover lên tới 1500Hz, vì thế Loa Subwoofer DK RX-15GT  có thể làm âm thanh trầm ấm và chắc tiếng.

Loa Subwoofer DK RX-15GT  được lắp ghép những linh kiện chuyên nghiệp với ng nghệ Italia, cho những tiếng trống và tiếng của những nhạc cụ được bóc tách một cách chân thực nhất. Lựa chọn Loa Subwoofer DK RX-15GT  để hoàn thiện hệ thống âm thanh của bạn, cũng như lựa chọn Loa Subwoobfer DK RX-15GT  để đổi mới hiệu suất âm thanh cục diện trong dàn âm thanh. Tuy nhiên, để có thể nắm được toàn bộ về Loa Subwoobfer DK RX-15GT  thì việc cung cấp cũng như trao đổi những điều về nó được thực hiện với những kỹ sư chuyên nghiệp âm thanh.

=>> Tham khảo thêm các sản phẩm loa subwoofer chính hãng đang được Prosound Việt Nam phân phối chính hãng nhé!

Hiện tại Pro Sound Việt Nam là đơn vị duy nhất độc quyền phân phối các sẩn phẩm của thương hiệu DK trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm chính hãng phải có tem bảo hành của ng ty CP PRO Sound Việt Nam, Quý khách hàng lưu ý khi mua hàng để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Loa Subwoofer RX15GT

Loa Sub DK RX15GT

Thông số kỹ thuật

 • Công suất:
  800W
 • Thương hiệu:
  DK Audio
 • Mã:
  RX15GT
 • Xuất xứ:
  Trung Quốc