THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Hệ thống tích hợp Amate Nitid 3 trong 1 cho phòng giải trí cao cấp

Thăng Long Audio 1 năm trước 86 lượt xem

Hệ thống tích hợp Amate Nitid 3 trong 1 cho phòng giải trí cao cấp

Thương hiệu Amate được biết tới là những sản phẩm âm thanh đến từ xứ sở bò tót Tây Ban Nha nổi tiếng. Thăng Long Audio đã giới thiệu nhiều hệ thống phòng nghe nhạc và hát karaoke gia đình qua hệ thống loa Amate cũng được khách hàng đón nhận và phản hồi rất hài lòng về chất âm đặc biệt của Amate.

Chúng tôi đã cung cấp nhiều hệ thống giải trí tích hợp xem phim, nghe nhạc và hát karaoke của các thương hiệu như Nexo, 4Acoustic... và thời gian gần đây thương hiệu Amate đã tiến vào phần cinema một cách ngỡ ngàng về hiệu quả.

Với kích thước nhỏ gọn Amate Nitid N26 rất phù hợp cho hệ thống giải trí tích hợp trong diện tích không gian phòng gia đình. Sự kết hợp của 5 loa Amate Nitid N26P, 1 subwoofer Amate Nitid N12P và hệ thống amly, giải mã tạo lên hệ thống giải trí 5.1 hoàn hảo.

N26P có 2 củ loa 6', sử dụng treblde được thiết kế riêng đặc biệt chỉ dành cho AMATE, đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo và SPL liên tục đạt 121dB, từ đó đạt đến công suất và độ phủ tín hiệu cao và rộng hơn hẳn khi so sánh với kích thước nhỏ gọn của sản phẩm.

Vị khách hàng lần này ở Tuyên Quang, anh đầu tư rất công phu, phòng giải trí anh làm theo tiêu chuẩn khắt khe về cách âm, tiêu âm và trang trí một hệ thống đèn led chuyên nghiệp tạo cảm giác thích thú cho người thưởng thức khi tham những bữa tiệc, sự kiện tổ chức tại đây.

loa karaoke hay

bán loa karaoke

 loa karaoke chuyên nghiệp

loa karaoke amate

 loa karaoke chuyên nghiệp

thiết bị âm thanh

bộ dàn karaoke

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...