THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Thương hiệu âm thanh Neutrik

Neutrik là một tập đoàn quốc tế với 40 năm kinh nghiệm sản xuất những sản phẩm kết nối và hệ thống điện và điện tử sáng tạo. ng ty được thành lập vào năm 1975 với ý tưởng khởi đầu và xuyên suốt tới nay là tạo ra những sản phẩm tiên tiến bằng cách vận dụng tối ưu ng nghệ cơ khí và điện tử hiện đại nhất.

Hiện nay, Neutrik dẫn đầu trong lãnh vực thiết kế, sản xuất và tiếp thị giắc cắm âm thanh, đồng trục, nguồn và ng nghiệp. Mục tiêu chính của Neutrik là “trước một bước”, thí dụ như hiểu được nhu cầu thị trường trong tương lai trước khi trở thành hiện hữu và cung cấp đòi hỏi đó trước khi nó xảy ra.

Dòng sản phẩm âm thanh gồm có giắc XLR, giắc mono và stereo, giắc loa, trạm giắc và hệ thống kết nối dây quang. Từ năm 1975, rất nhiều bằng sáng chế cũng như giấy phép hợp tác là bằng chứng thành quả đổi mới và sáng tạo của Neutrik. Không có gì nghi ngờ, khách hàng Neutrik hoàn toàn tin tưởng có trong tay sản phẩm chất lượng cao với sự vượt trội về giá thành/hiệu quả bất cứ khi nào nhận biết Neutrik.

Neutrik cam kết vào sự sáng tạo ưu việt, chất lượng hoàn hảo dựa trên chuẩn ISO 9001-2008 và quan hệ tin cẩn của khách hàng.

Sản phẩm Neutrik nổi bật