THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Amplifier 1U DK X4 1000 (4 kênh x 1000W)

Mã SP: DK-X4-1000 | (0 đánh giá)
 • Thông số
  kỹ thuật
 • Mô tả
  sản phẩm
 • Bình luận
  đánh giá

Amplifier 1U DK X4 1000 sở hữu những tính năng xử lý âm thanh chi tiết, chân thực.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Amplifiers công suất 1U DK X4-1000  hay còn gọi là amplifier là một trong những seri Amplifiers có ng suất mạnh mẽ từ thương hiệu âm thanh DK-Audio nổi tiếng. X4-1000 (1000Wx4) cho ng suất âm thanh khá lớn, hoạt động ổn định và có độ bền sử dụng cao, bạn có thể sử dụng chiếc Amplifiers này cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu hội trường.

ng suất DK X-series sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp, sơn tĩnh điện bên ngoài giúp bảo vệ tốt các linh kiện bên trong, hơn nữa với thiết kế mỏng nhẹ chỉ từ 3,5kg - 7,5kg /1pcs giúp cho việc lắp đặt được dễ dàng gọn đẹp hơn.

DK X-series được trang bị mạch class D giúp hiệu suất làm việc cao và mức tiêu thụ điện năng thấp. Mạch Class D giúp cho Amplifiers không cần tỏa ra quá nhiều năng lượng nhưng vẫn ổn định và hiệu quả đem đến sự hiện đại cho dòng sản phẩm.

Với bộ lọc nguồn xung ng suất cao giúp hoạt động tốt ở điện thế dải rộng từ 150v-280v mà không ảnh hưởng đến tín hiệu ng suất đầu ra.

Với khả năng tản nhiệt tốt ic ng suất chịu tải cao giúp đạt được tối đa ng suất đầu ra cho loa lên đến 90%.

ng suất U1 DK X-series cho khả năng bền bỉ hoạt động tốt đa dạng trong nhiều môi trường. Khả năng tái tạo lại âm thanh sạch hơn mạnh hơn tốt hơn so với các loại amply nguồn biến áp.

Với thiết kế nguồn xung kèm nhiều rất nhiều tụ lọc nguồn hiệu suất cao giúp tiếng ra loa không bị sôi ù hay méo tiếng do cộng hưởng từ như nguồn biến áp.

Amplifiers công suất DK có khả năng phối ghép tốt với vang số, loa karaoke ng suất lớn có mặt trên thị trường hiện nay. DK X-series thỏa mãn  nhu cầu của khách hàng về dòng khuếch đại ng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện tại U1 DK X-series đang được phân phối độc quyền tại PRO-Sound Việt Nam với mức giá rẻ. Hãy liên hệ hotline 0777 89 1991 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Công suất:
  4 kênh 1000W