THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Amplifier 1U DK X4 1500 (1500W x 4CH)

Mã SP: DK-X4 | (0 đánh giá)
 • Thông số
  kỹ thuật
 • Mô tả
  sản phẩm
 • Bình luận
  đánh giá

Amplifier 1U DK X4 1500 phối hợp với loa giúp âm thanh được thể hiện luôn chi tiết.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hay những bộ karaoke gia đình hay được cấu thành bởi nhiều yếu tố nhưng thiết bị góp phần không nhỏ trong chất lượng âm thanh đầu ra chính là Amplifiers ng suất hay còn gọi là amplifer. Trong bài viết này PRO-Sound xin giới thiệu đến quý khách hàng Amplifiers công suất 1U DK X4-1500 với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, ng suất lớn 1500x4 kênh, giải âm trầm và âm cao ổn định cho âm thanh mượt mà có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng loa ng suất lớn.

Amplifiers công suất 1U DK X4-1500

ng suất DK X-series sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp, sơn tĩnh điện bên ngoài giúp bảo vệ tốt các linh kiện bên trong, hơn nữa với thiết kế mỏng nhẹ chỉ từ 3,5kg - 7,5kg /1pcs giúp cho việc lắp đặt được dễ dàng gọn đẹp hơn.

DK X-series được trang bị mạch class D giúp hiệu suất làm việc cao và mức tiêu thụ điện năng thấp. Mạch Class D giúp cho Amplifiers không cần tỏa ra quá nhiều năng lượng nhưng vẫn ổn định và hiệu quả đem đến sự hiện đại cho dòng sản phẩm.

Với bộ lọc nguồn xung ng suất cao giúp hoạt động tốt ở điện thế dải rộng từ 150v-280v mà không ảnh hưởng đến tín hiệu ng suất đầu ra.

Với khả năng tản nhiệt tốt ic ng suất chịu tải cao giúp đạt được tối đa ng suất đầu ra cho loa lên đến 90%.

ng suất U1 DK X-series cho khả năng bền bỉ hoạt động tốt đa dạng trong nhiều môi trường. Khả năng tái tạo lại âm thanh sạch hơn mạnh hơn tốt hơn so với các loại amply nguồn biến áp.

Với thiết kế nguồn xung kèm nhiều rất nhiều tụ lọc nguồn hiệu suất cao giúp tiếng ra loa không bị sôi ù hay méo tiếng do cộng hưởng từ như nguồn biến áp.

Amplifiers công suất DK U1 có khả năng phối ghép tốt với vang số, loa karaoke ng suất lớn có mặt trên thị trường hiện nay. DK X-series thỏa mãn  nhu cầu của khách hàng về dòng khuếch đại ng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện tại U1 DK X-series đang được phân phối độc quyền tại PRO-Sound Việt Nam với mức giá rẻ. Hãy liên hệ hotline 0777 89 1991 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Công suất:
  4 kênh 1500W