THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Bàn Mixer Allen & Heath QU-PAC

Mã SP: QU-PAC | (0 đánh giá)
Thương hiệu: Allen & Heath | Allen & Heath
 • Mô tả
  sản phẩm
 • Bình luận
  đánh giá

QU-PAC lấy sức mạnh và phẩm chất huyền thoại của dòng Qu và thu nhỏ nó thành dạng nhỏ gọn hơn.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

QU-PAC – Bàn mixer kỹ thuật số đã thay đổi mọi quy tắc

QU-PAC bao gồm 22 cổng in / 12 cổng out nhỏ gọn với điều khiển không dây từ xa. QU-PAC lấy sức mạnh và phẩm chất huyền thoại của dòng Qu và thu nhỏ nó thành dạng nhỏ gọn hơn.

Với QU-PAC, bạn có thể tự do mixing từ iPad của mình, nhưng bạn vẫn có thể truy cập đầy đủ các chức năng của máy trộn từ bảng điều khiển phía trước và màn hình cảm ứng nếu bạn muốn.

 • Dòng mixer kỹ thuật số bán chạy nhất của ALLEN & HEATH
 • Input: 16 Mono / 3 Stereo (có thể mở rộng lên 32 Mono / 3 Stereo)
 • Mixes: 4 Mono / 4 Stereo / LR (có thể mở rộng thành 4 Mono / 7 Stereo / LR)
 • Ma trận: 2 Stereo
 • Giao diện âm thanh USB 32x32
 • Xử lý kênh toàn diện và FX
 • Giao diện trực quan với màn hình cảm ứng đầy màu sắc
 • Phạm vi mở rộng từ xa
 • Phù hợp với: Âm nhạc Trực tiếp; Phòng thu; Truyền trực tuyến; Cài đặt A / V; Âm thanh công ty; Nhà thờ.

  bên ngoài QU pac

   

Màn hình cảm ứng

Sức mạnh xử lý khổng lồ và chức năng nâng cao chẳng có giá trị gì nếu bạn không thể truy cập các điều khiển mình cần trong tích tắc.

Màn hình cảm ứng 800 x 480, 16 triệu màu và bộ mã hóa dữ liệu chuyên dụng của nó tạo thành trung tâm của giao diện Qu-Pac, cung cấp khả năng truy cập siêu nhanh, dễ dàng vào tất cả các cài đặt. Các phím chuyên dụng và tab màn hình nhanh chóng hướng dẫn bạn đo và xem RTA, giá đỡ FX, xử lý kênh, điều khiển âm thanh USB, scenes, menu cài đặt và hơn thế nữa.

Phím Qu-Control hiển thị một màn hình có thể tùy chỉnh hoàn toàn, cho phép truy cập vào các kênh và cài đặt phù hợp với người dùng và ứng dụng. Một số 'widget' có thể được gán cho trang, bao gồm các cấp độ kênh, tắt tiếng và công tắc bật / tắt gán và được sắp xếp để phù hợp với yêu cầu của người dùng, chẳng hạn như lựa chọn nguồn và kiểm soát mức độ của nhạc nền cho một hoặc nhiều vùng.

màn hình cảm ứng QU-PAC

Các ứng dụng điều khiển từ xa

 • Qu-Pad

Với Qu-Pad, bạn có thể tự do EQ và mix các loa monitor trên sân khấu, đi lang thang xung quanh địa điểm biểu diễn trong khi điều chỉnh PA và hòa trộn âm nhạc của buổi biểu diễn từ chính vị trị của khán giả. Qu-Pad kết nối qua Wi-Fi và cho phép truy cập tức thì vào tất cả các thông số và cài đặt mixing trực tiếp.

 • Qu-You

Qu-You cho phép tối đa bảy người biểu diễn điều khiển các bản mix trên loa monitoer của riêng họ bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào và giúp kỹ sư tập trung vào việc mixing cho khán giả.

 • Qu-Control

Qu-Control là một ứng dụng iOS có thể tùy chỉnh, cung cấp giao diện đơn giản cho người dùng không chuyên về kỹ thuật để kiểm soát các thông số thiết yếu của máy trộn Qu khi người vận hành kỹ thuật không có mặt.

ứng dụng điều khiển allen heath qu pac

Record. Stream. Mix.

Giao diện tích hợp của Qu truyền âm thanh đa điểm đến máy Mac hoặc PC của bạn thông qua một hệ thống vá linh hoạt: tất cả các kênh Đầu vào và main LR có thể được ghi cùng một lúc hoặc bạn có thể chọn ghi lại nội dung nào đó khác như FX returns hoặc một cặp hỗn hợp.

Kết quả trả về từ máy tính có thể được gán cho các kênh Đầu vào. Giao diện tuân theo lớp trên Mac OS X - và các trình điều khiển có sẵn cho các hệ thống Windows. Dù bằng cách nào, nó sẽ được nhận dạng ngay lập tức bởi bất kỳ DAW nào hỗ có trợ ASIO TM hoặc Core Audio, bao gồm Logic, Cubase, Reaper và Pro Tools.

Điều khiển MIDI tiêu chuẩn được đặt dưới các kết nối mạng và USB, điều này có thể được ánh xạ tới các bộ chỉnh âm của DAW yêu thích của bạn bằng ứng dụng A&H MIDI Control, ứng dụng này cung cấp dễ dàng thiết lập và mô phỏng các giao thức HUI hoặc Mackie Control trên hệ thống Mac OS X và Windows.

Bạn muốn phát trực tiếp? Rất đơn giản, chỉ cần gửi một bản trộn âm thanh nổi qua USB và phần mềm phát trực tuyến của bạn sẽ thực hiện phần còn lại.

giao diện QU PAC

I / O mọi thứ

QU-PAC là một bộ trộn độc lập, vì vậy nếu bạn đã có dây cáp analog thì bạn nên sử dụng.

Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc đổi sang cáp đa lõi Cat5 digital snake, thì cổng dSNAKE ™ tích hợp sẽ giúp bạn thích nghi tốt với sự thay đổi này, cho phép kết nối với Stagebox AB168, AR2412 hoặc AR84 từ xa từ phạm vi điều khiển từ xa của mọi thứ I / O mở rộng.

kết nối QU PAC

QU-PAC mang đến cho bạn nhiều hơn thế!

 • Qu-Drive: Ghi âm mà không cần máy tính

QU-PAC có một đầu ghi USB multitrack tích hợp, cung cấp 18 kênh ghi 48kHz, 24bit và phát lại trực tiếp đến / từ USB key hoặc ổ cứng của bạn.

Việc ghi lại nhiều bản ghi âm các chương trình của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Một cặp âm thanh nổi được chọn có thể được ghi cùng với 16 kênh Mono và multitrack audio có thể được phát lại cho 16 đầu vào Mono cộng với ST1.

Trên hết, Qu-Drive cũng cung cấp bản ghi âm thanh nổi có thể thay đổi được từ bất kỳ cặp đầu ra Mix nào, Main LR (trước, sau hoặc tổng hợp thành mono) hoặc thậm chí là bus PAFL, với khả năng phát lại âm thanh nổi 2 track tới ST3.

 • AMM: Mixer Mic tự động

AMM rất quan trọng trong các ứng dụng như hội nghị, cuộc họp và thảo luận hội đồng, nơi nhiều micrô được mở cùng một lúc.

Giảm tiếng ồn xung quanh và giảm thiểu nguy cơ phản hồi, Mixer micrô tự động giúp kỹ sư quản lý mức độ của nhiều đầu vào micrô, đảm bảo rằng tiếng nói của mỗi người được nghe rõ ràng.

Thuật toán chia sẻ độ lợi động D-Classic được lấy cảm hứng từ các bàn mixer tự động tiêu chuẩn trong ngành. Có thể trộn tối đa 16 nguồn micro cùng một lúc, với mỗi kênh có cài đặt ưu tiên xác định 'trọng lượng' của nó trong tổng mức tăng hệ thống.

bàn mixer allen heath QU PAC

Kiểu dáng mạnh mẽ, hoạt động êm ả

Được làm từ thép Zintec cán nguội 18 gauge, khung đặc biệt của QU-PAC được thiết kế để tăng cường độ bền và độ cứng.

Sự yên tĩnh là một thứ quý giá trong môi trường trực tiếp hoặc phòng thu, đó là lý do tại sao không ai muốn những khoảnh khắc tĩnh lặng đó bị phá hỏng bởi sự ồn ào đến từ khu vực bàn mixer. Kiểu dáng đẹp của QU-PAC tạo ra luồng không khí tối ưu qua bàn trộn, loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ quạt nào.

kiểu dáng QU PAC

Cho phép kiểm soát người biểu diễn

QU-PAC hoàn toàn tương thích với Hệ thống bàn mixer cá nhân ME của ALLEN & HEATH. Hệ thống ME mở rộng các màn hình mixer có sẵn và cho phép mỗi người biểu diễn kiểm soát bản phối của riêng họ, để kỹ sư tự do tập trung vào bản phối chính.

QU PAC biểu diễn

Mua bàn mixer ALLEN & HEATH QU-PAC chính hãng ở đâu?

Thăng Long Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị âm thanh từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và mua sắm bàn mixer ALLEN & HEATH QU-PAC chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ từ nhà hãng và công ty.