THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Bàn Mixer Allen & Heath ZED6FX

Mã SP: ZED6FX | (0 đánh giá)
Thương hiệu: Allen & Heath | Allen & Heath
  • Mô tả
    sản phẩm
  • Bình luận
    đánh giá

ZED6FX là bàn mixer đầu tiên bao gồm một bộ âm vang có chất lượng phòng thu, độ trễ và FX đa mô hình

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Bộ trộn tín hiệu analogue 6 đầu vào nhỏ gọn với FX

ZED6FX mang đến sự xuất sắc về âm thanh và bản dựng nổi tiếng của Allen & Heath ở định dạng nhỏ gọn, di động, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhạc sĩ, ca sĩ / nhạc sĩ và địa điểm biểu diễn chú trọng về chất lượng âm thanh. Cho dù đó là nảy sinh ý tưởng ở nhà, biểu diễn trực tiếp hoặc ghi âm các bản nhạc để chia sẻ trên YouTube và Soundcloud, ZED6FX là người bạn đồng hành linh hoạt của hành trình sáng tạo. Với thiết kế preamp tân cổ điển GSPre, được phát triển từ bảng điều khiển thu âm phòng thu GS-R24, ZED tự hào có độ ồn đặc biệt thấp và khoảng không lớn, với độ ấm và độ sâu tương tự đặc trưng. ZED6FX là bàn mixer đầu tiên bao gồm một bộ âm vang có chất lượng phòng thu, độ trễ và FX đa mô hình được đặc biệt chế tạo bởi những người hâm mộ hiệu ứng trong nhà nổi tiếng của Allen & Heath. Các nghệ sĩ guitar sẽ rất vui khi biết rằng ZED-6FX đi kèm với một cặp đầu vào trở kháng cao Guitar DI, cho phép các cây đàn guitar được cắm thẳng vào bàn mixer mà không cần các hộp DI riêng biệt.

kết nối ZED6FX có 6 đầu vào nhỏ gọn với FX

Chất lượng âm thanh vượt trội

ZED6FX có thiết kế preamp mới đặc biệt, được tạo ra bởi chuyên gia về analog, Mike Griffin và được phát triển từ bảng điều khiển thu âm phòng thu GS-R24 được đánh giá cao của ông. Được biết đến với tên gọi GSPre, bộ tiền khuếch đại mang lại độ ồn đặc biệt thấp và khoảng không lớn, cũng như độ ấm và độ sâu mà dải tín hiệu tương tự của Allen & Heath nổi tiếng. Để định hình âm sắc, các bộ điều khiển MusiQ EQ chính xác đã được hiệu chỉnh cẩn thận để đáp ứng và độ chính xác, giúp dễ dàng định hình và nâng cao từng nguồn âm.

zed6fx cho chất lượng âm thanh vượt trội

ZED6FX đa mô hình

ZED6FX tự hào là sự phù hợp mới về chất lượng phòng thu và độ trễ, được chế tạo cẩn thận để nâng cao các bản ghi và màn trình diễn của bạn. Các hiệu ứng đa mô hình đặc biệt cung cấp sự kết hợp linh động độc đáo giữa âm vang và độ trễ.

zed6fx đa mô hình

Độ bền cao

Tất cả các bàn mixer ZED đều được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn lưu diễn huyền thoại của Allen & Heath để đảm bảo tuổi thọ cao trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Tất cả các kênh đều nằm trên các bảng mạch dọc, riêng lẻ và tất cả các bộ điều khiển quay đều được gắn chặt vào bảng điều khiển phía trước bằng đai ốc thép để bảo vệ khỏi hư hỏng do va đập.

zed6fx có độ bền cao

Sản xuất cho guitars

ZED6FX đi kèm với hai đầu vào giắc cắm trở kháng cao Guitar DI, cho phép các cây đàn guitar được cắm thẳng vào bộ trộn mà không cần hộp DI. Giúp tối giản lượng thiết bị cần mua, cần mang theo và cần để thiết lập.

zed6fx dành cho ghi ta

Đó là ALLEN & HEATH

Allen & Heath là cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp kể từ năm 1969. Công nghệ ZED tiến bộ, nhưng cam kết về chất lượng âm thanh xuất sắc và xây dựng chất lượng bền bỉ.