THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Chính sách bảo hành

Thăng Long Audio 4 năm trước 8814 lượt xem

Chính Sách Bảo Hành

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NG TY PRO-SOUND.VN

ng ty PRO Sound Việt Nam cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm do ng ty cung cấp. Đồng cam kết giao hàng theo đúng chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà chúng tôi đã ng bố:

Điều 1: ng ty PRO Sound Việt Nam cam kết bảo hành 100% các sản phẩm bị lỗi, hỏng từ phía nhà sản xuất. Các sản phẩm chất lượng không đạt chuẩn, không đúng với các cam kết quy cách, mẫu mã tùy theo từng hợp đồng cụ thể.
✅Sản phẩm bảo hành là sản phẩm của chúng tôi đã bàn giao và còn nguyên tem bảo hành trên sản phẩm không bị rách nát hay tẩy xóa.

Amate
Tem bảo hành của PRO SOUND

✅ Sản phẩm hỏng hoặc lỗi do sản xuất.
✅ Hết thời gian bảo hành hoặc trong thời gian bảo hành khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo hành có phí với những lỗi không mong muốn không phải do bên sản xuất thì chúng tôi vẫn chấp nhận và có biên bản thông báo chi phí bảo hành cho khách hàng tại thời điểm phát sinh.
✅ Mọi thông tin bảo hành được ghi rõ trong đơn hàng hoặc hợp đồng khi ký với khách hàng.
 Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu quý khách nhận hàng thấy không đúng như thông tin cung cấp của ng ty PRO Sound Việt Nam vui lòng liên hệ với ng ty PRO SOUND Việt Nam để được hỗ trợ.
✅ Trong trường hợp, quý khách đã mua sản phẩm mà muốn hoàn trả lại, quý khách tham khảo Tại Đây>>>
✅ Hàng hóa sẽ được sản xuất và bàn giao lại nếu khi bàn giao khách hàng không ký bàn giao vì sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng hoặc chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% trong trường hợp này.

Điều 2: ng ty PRO-Sound Việt Nam từ chối bảo hành cho các trường hợp, hỏng hóc, hư hại do lỗi người sử dụng, các lỗi do khách quan đem lại, các sản phẩm đã quá hạn bảo hành hoặc không cam kết bảo hành. Trong trường hợp này quý khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới với mức phí được ng ty quy định.

Điều 3: Thời hạn bảo hành: phụ thuộc vào tình trạng hỏng hóc cụ thể cho từng sản phẩm, lô hàng được quy định trên văn bản, hợp đồng (nếu có).

Điều 4: Các trường hợp không nằm trong ba trường hợp nếu trên thì điều kiện bảo hành sẽ do thỏa thuận giữa  ng Ty PRO Sound Việt Nam và phía khách hàng được thỏa thuận bằng văn bản hoặc ghi trực tiếp trên sản phẩm (nếu có).