THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Cục Đẩy 1U 4Acoustic SX25000 ( 2 Kênh )

Mã SP: SX25000 | (0 đánh giá)
 • Thông số
  kỹ thuật
 • Mô tả
  sản phẩm
 • Bình luận
  đánh giá

Dòng âm ly Class D mạnh mẽ này có thể đạt đến công suất 4 x 3800 Watt hoặc 2 x 6000 @ 2 Ohm.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Series SX mới!

"Động cơ" Công suất mới cho hệ thống âm thanh của bạn!

SX Series được thiết kế để vận hành hoàn hảo với mọi điều kiện sử dụng, dù sử dụng cho sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp hay biểu diễn lưu động, đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh thuần khiết với độ méo gần như bằng không. Dòng âm ly 1U hiện đại SX Series được trang bị hệ thống tản nhiệt không tiếng ồn, hiệu quả cao mới nhất được sử dụng cho các dòng âm ly tân tiến hiện nay. Cho đến thời điểm này, SX Series là dòng âm ly cao cấp nhất của thương hiệu 4Acoustic Pro Audio Germany, vô cùng linh hoạt, phù hợp để lắp đặt cố định cũng như biểu diễn lưu động.

amplifier 4acoustic sx25000

Dòng âm ly Class D mạnh mẽ này có thể đạt đến công suất  4 x 3800 Watt hoặc 2 x 6000 @ 2 Ohm. Chỉ một chiếc âm ly nhỏ gọn có thể dễ dàng được sử dụng cho cả dàn loa siêu trầm cực khủng. Bộ kiểm soát điện nguồn kỹ thuật số công nghệ cao SMPS giúp cho các sản phẩm của dòng SX Series hoạt động ổn định, bền bỉ, đạt hiệu quả cao, và vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong điều kiện nguồn điện yếu hoặc không ổn định.

kết nối amplifier 4acoustix sx25000

Thiết kế bề ngoài nhỏ gọn, chỉ 1U chiều cao và sâu 402mm, chiếc âm ly SX-25000 chỉ nặng đúng 8,4kg. Tất cả các ổ cắm đều sử dụng ổ giắc Neutrik chính hãng, giắc nguồn Powercon, đầu ra loa sử dụng giắc Speakon NL4, và tín hiệu đầu vào sử dụng giắc XLR. Đằng sau sản phẩm có công tắc cho người dùng tùy chọn độ nhạy đầu vào và chế độ sử dụng. Mặt trước của sản phẩm được trang bị công tắc nguồn và hệ hiển thị LED đa chức năng.

thiết kế amplifier 4acoustic sx25000

Thông số kỹ thuật

 • Công nghệ:
  Class D
 • Kích thước:
  1U (5cm)