THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Headphones Sennheiser HD 205

Mã SP: HD205 | (0 đánh giá)
Thương hiệu: Sennheiser | Sennheiser
  • Mô tả
    sản phẩm
  • Bình luận
    đánh giá
Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Tai nghe Sennheiser HD 205 cung cấp một chất lượng âm thanh sống động và khả năng cách âm tuyệt vời. Chiếc tai nghe có thể xoay được cũng như dây cáp một mặt làm cho họ trở thành một người bạn đồng hành chuyên nghiệp thậm chí cả DJ. HD 205 đi kèm với một túi bảo vệ thuận tiện việc bảo quản cũng như đi lại.

Headphones Sennheiser HD 215

Tai nghe Sennheiser HD 205  được thiết kế có thể uốn cong, earcup bên phải có thể điều chinh đa hướng linh hoạt, thuận tiện với việc nghe nhạc cho dù chỉ nghe bằng một tai. Mặc dù, HD 205có thiết kế chụp tai nhưng nếu đeo trong thời gian dài cũng không vấn đề gì do có đệm tai cực mềm và chất lượng tốt.

  • Thưởng thức âm thanh tuyệt vời

Tai nghe sở hữu dải âm rộng 14Hz – 20KHz sẽ tạo nên tái hiện những âm thanh vô cùng chân thực và sống động của thiên nhiên và  cuộc sống con người. Sản phẩm thích hợp với thể loại remix, bar, nonstop Rock, Dance, Electronic.

  • Thiết kế dành cho DJ

Tai nghe được thiết kế hiện đại và dành cho đối tượng khách hàng chủ yếu là các DJ.  Tông màu đen làm nổi bật logo Sennheiser màu trắng đẳng cấp, mã sản phẩm và viền earcup màu bạc rất cá tính và thời trang. Bên cạnh đó, củ tai hình oval kết hợp với headband dày giúp sản phẩm được cách âm rất tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người nghe.

  • Chất liệu nhựa cao cấp

Tai nghe sử dụng chất liệu nhựa nhưng luôn cho người dùng cảm giác trải nghiệm âm nhạc tốt vừa có thể uốn cong nên không tạo tạo áp lực khi người dùng đeo lên đầu. Đồng thời còn giúp HD 205 có khả năng chịu va đập, làm việc trong môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

- Jack: 3.5mm

- Độ nhạy: 112db

-Trở kháng: 32 Ω

- Tần số đáp ứng: 14 – 20.000Hz

- Trọng lượng: 206g