THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Micro Karaoke DK890

Mã SP: DK890 | (0 đánh giá)
  • Mô tả
    sản phẩm
  • Bình luận
    đánh giá

sử dụng micro không dây DK K890 có thể ca những bài hát mình thích với giọng ca ngọt ngào nhất.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Ngày nay, với sự phát triển của ng nghệ, các thiết bị trở nên hiện đại hơn để đáp ứng mức sống cũng như những nhu cầu thiết yếu của con người. Theo sự hình thành và phát triển, các thiết bị điện tử, đặc biệt là micro ngày càng đổi mới. Thể hiện rõ nhất ở việc chiếc micro có dây dần dần cải tiến thành micro không dây.

Pro Sound Việt Nam xin giới thiệu một thiết bị của hãng DK Audio góp mặt trong dàn âm thanh karaoke –micro không dây DK K890.

Giọng hát của bạn có được truyền tải chính xác không, câu từ có được người nghe nhận ra cảm xúc tình cảm bạn chứa đựng trong đó không chỉ phụ thuộc vào loa, mà còn phụ thuộc vào thiết bị truyền tải tín hiệu âm thanh từ giọng của bạn ra chất âm bên ngoài.

Micro DK

DK đã cho ra đời dòng sản phẩm Micro không dây DK K890 để có thể đem lại những tiện ích tối đa đến với người sử dụng. Là loại micro không dây với 1 tay cầm và 1 đầu thu Micro không dây DK K890 có khả năng xử lý độ méo tiếng được giảm đi, tỷ lệ độ ồn là 110dB và Dải tần từ 740Hz đến 790Hz giúp cho giọng của bạn được trong hơn, trầm ấm hơn, rõ rệt hơn và đặc biệt độ bắt tiếng nhậy hơn lợi cho các bạn yếu khi xuống giọng thấp.

Có khả năng tự nhận biết tín hiệu lỗi, Micro không dây DK K890 nhanh chóng xử lý lỗi để đưa ra một hệ thống dải tần chất lượng tốt nhất mà không cần có sự tác động của người sử dụng.

Với một tay cầm và 1 đầu thu, khả năng thu tín hiệu của Micro không dây DK K890 có thể thu xa hơn bình thường, tiện lợi cho việc di chuyển đồng thời Micro không dây DK K890 có thể chống hú rít, thiết kế nhỏ gọn nên việc người cao tuổi hoặc trẻ em sử dụng có vấn đề sơ suất cũng không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

micro không dây DK K890

Phòng hát sử dụng micro DK890

Nhân việc giới thiệu sản phẩm micro chúng tôi xin chia sẻ với Quý khách hàng một số đặc điểm, cách sử dụng micro không dây để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Về tần số

Các loại micro không dây có rất nhiều tần số khác nhau như: VHF, hồng ngoại, AM, UHF,… Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng sẽ có nhiều loại tần số khác nữa… Điều đặc biệt quan trọng khi lựa chọn micro không dây là quan tâm đến tần số của nó.

Mẫu thiết kế UHF sẽ mang đến cho bạn phạm vi thu sóng vượt trội hơn so với VHF. Đồng thời, với mẫu thiết kế UHF mức độ nhiễu sóng thấp hơn so với các tần số khác. Sẽ cho mức độ ổn định về tần số cao hơn. 

Nếu bạn muốn thuận tiện hơn, bạn nên mua các loại micro không dây tích hợp nhiều tần số khác nhau để có thể thoải mái lựa chọn và phù hợp với các thiết bị chuyên dụng trong dàn karaoke. Đối với một số loại micro karaoke không dây còn cho phép bạn có thể dò tìm tần số bằng tay. 

Để có được nhiều sự trải nghiệm tối ưu nhất, bạn nên chọn micro không dây được tích hợp tần số UHF và đa dạng về dải tần số hoạt động.

Về chất lượng pin đối với micro không dây

Đối với micro có dây, bạn chỉ việc cắm vào đầu kết nối là có thể sử dụng. Nhưng với micro không dây thì ngược lại. Vì không có đầu dây kết nối nên micro không dây phải sử dụng nguồn năng lượng tích trữ từ pin.

Tín độ bắt sóng và độ nhạy có cao hay không là phụ thuộc vào chất lượng pin. Chất lượng pin tốt sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm cao hơn trong khi sử dụng. Vậy, đối với loại micro không dây thì nên lựa chọn pin như thế nào cho hợp lí? Bạn có thể tham khảo những thông tin sau: Pin AA sử dụng cho micro không dây có thời gian hoạt động lên đến 15 giờ. Còn đối với các loại pin thông thường  khác như pin 9 volt sẽ có thời hạn sử dụng tối đa là 4-5 giờ.

Để không bị gián đoạn trong khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại pin có thời hạn sử dụng cao. Đồng thời, trong khi sử dụng, bạn cũng nên lưu ý cách lắp đặt pin sao cho trùng khớp, không làm hư tổn quá nhiều đến chất lượng pin cũng như micro không dây. 

Tính đa dạng của micro không dây

Đi kèm với micro không dây thường là các thiết bị đi kèm với bộ tiếp nhận đa dạng. Điều này làm tăng khả năng kết nối giữa micro với các thiết bị khác như internet,… nhằm cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

Độ nhạy của micro không dây

Để đảm bảo chất lượng, trước khi mua sản phẩm, bạn cần check độ nhạy của loại micro không dây này. Một sản phẩm điều chỉnh được tần số là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Một số phản hồi từ khách hàng khi mua sản phẩm mà chúng tôi nhận được về độ nhạy như sau: “ Micro không dây dùng khá tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng, các hướng bắt âm thanh của loại micro này khá khó khăn, có lúc hát được, có lúc không”. 

Đây là một trong những câu hỏi nhiều nhất khi khách hàng đặt ra đối với nhathoang.vn. Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên, chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố sau về độ nhạy của micro không dây. Đối với micro karaoke chính hãng, độ bắt sóng của nó là khá đa dạng. Loại sản phẩm này bắt sóng từ nhiều hướng khác nhau, cũng có khi bắt hướng một chiều. Vì thế, trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật cũng như kiểm tra sản phẩm trước khi mua. 

Nếu trong quá trình sử dụng, micro không nhạy hoặc âm thanh phát ra không chuẩn, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoặc có các chính sách đổi trả cho phù hợp.