THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Micro Karaoke VTA 900 Chính Hãng Giá Tốt

Mã SP: VTA900 | (0 đánh giá)
  • Mô tả
    sản phẩm
  • Bình luận
    đánh giá

Sử dụng Micro Karaoke VTA 900, người dùng có thể ca những bài hát mình thích với tiếng hát ngọt ngào.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Micro VTA900

Nhằm hướng tới nhu cầu khách hàng tầm trung tầm vừa mà vẫn chất lượng ng ty Pro Sound Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ micro không dây VTA900. Micro VTA900 là sản phẩm riêng được ng ty nghiên cứu kỹ lưỡng và kế thừa từ những sản phẩm cao cấp để cho ra một chất lượng tốt nhất hợp với túi tiền người sử dụng.

Đầu tiên phải kể đến phần đầu thu màu đen được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian phần tay micro được sơn chống gỉ đường nét mượt mà giúp tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng , giọ mic đuoc làm bằng inox chống gỉ có màng lọc bảo vệ rất chắc chắn bền bỉ chống được những va đập nhẹ.

Micro Karaoke VTA 900

VTA 900 thược thiết kế có màn hình led rất sắc nét giúp hiển thị thông số 2 kênh riêng biệt và rõ ràng. Phía sau được trang bị hai râu bắt sóng dài giúp bắt sóng ở không gian xa hơn rộng hơn.

Đặc biệt phần âm của micro được nghiên cứu rất kỹ lưỡng khi kết hợp với dàn âm thanh tạo nên một chất âm dày ấm không khác những bộ micro đắt tiền chuyên nghiệp khả năng bắt âm cực kỳ tốt giúp nâng giọng ca khi hát thấp thì trầm ấm khi hát cao thì nhẹ nhàng bay bổng.

Chế độ tiết kiệm pin thông minh kéo dài thời gian sử dụng.

Micro Karaoke VTA 900 Chính Hãng Giá Tốt

Hi vọng một số thông tin mà Pro Sound Việt Nam cung cấp sẽ giúp quý vị lựa chọn được bộ Micro karaoke không dây phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn sâu hơn về các loại micro không dây nhập khẩu chính hãng, quỹ khách có thể liên hệ với Pro Sound Việt Nam qua website này hoặc gọi đến Hotline 077 789 1991 để được tư vấn nhanh nhất.