THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Micro Sennheiser E935

Mã SP: E935 | (0 đánh giá)
Thương hiệu: Sennheiser | Sennheiser
  • Mô tả
    sản phẩm
  • Bình luận
    đánh giá

Micro Sennheiser E 935 là dòng micro chuyên nghiệp được hãng micro nổi tiếng thế giới Sennheiser sản xuất trên dây truyền hiện đại và linh kiện chất lượng

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Micro Sennheiser E 935 là dòng micro chuyên nghiệp được hãng micro nổi tiếng thế giới Sennheiser sản xuất trên dây truyền hiện đại và linh kiện chất lượng. 

Micro Sennheiser E 935 được nâng cấp từ sản phẩm đàn anh Sennheiser 838II nên Micro Sennheiser E 935 dược ưu ái nhiều tính năng cao cấp và thời thượng hơn. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại của công hòa Liên bang Đức, Micro Sennheiser E 935 được xem là micro tốt nhất hiện nay sử dụng cho đa chức năng như hát karaoke, hội thảo, sự kiện đám cưới,...

Micro Sennheiser E 935 được nghiên cứu và phát triển cho acoustic cho sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp như hát opera, quán bar,.... Các biến âm tầng được tích hợp trong Microphone, giúp tăng cường âm thanh mạnh mẽ và trung thật nhất đối với các giọng ca điêu luyện.

Yếu tố quang trọng của Microphone Sennheiser E 935 là làm trung lập giữa tầng số thấp và tầng số cao vì vậy giúp microphone khi hát xuống thấp vẫn không mất giọng và khi hát lên cao (hát to), không bị bể tiếng mà vẫn giữ được trạng thái ổn định của giọng ca.

Bên cạnh đó có sự phản ứng đặc biệt 6 dB giữa 4 và 8 kHz đảm bảo một âm thanh êm và xuất sắc, lỷ lệ tạp âm <0.01% trên Microphone xuống cực thấp.