THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Vang số DK6000

Mã SP: 6000 | (0 đánh giá)
  • Mô tả
    sản phẩm
  • Bình luận
    đánh giá

Vang số DK6000 lọc bỏ tạp âm, chống rú rít, mang đến âm thanh chi tiết, chân thực.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Vang số DK6000

Vang số DK6000

Vang số DK6000 nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, sản phẩm được đánh giá rất tốt và có chất âm rất hay.

Vang số DK6000 – mẫu vang số đỉnh cao được đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên gia uy tín cũng như người dùng. Đây là một trong số những sản phẩm của DK nên có được một công năng cực kỳ mạnh mẽ và chất lượng. 

Vang số DK6000 với những chức năng ấn tượng cùng với thiết kế gọn gàng đẹp mắt đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường dành riêng cho mình. Vang số DK6000 chính là mẫu sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng với cấu hình chát lượng cũng như mức giá khá dễ chịu. 

Vang số DK6000 được trang bị những công nghệ tiên tiên nhất giúp hỗ trợ cũng như tăng cường phân tần số thấp cho giọng hát nhất là những giọng yếu. Đặc biệt Vang số DK6000 còn có được bộ lọc tân tiến nhất giúp bù đắp dải âm cho giọng hát, giúp âm thanh đầu ra có đầy đủ, trọn vẹn những âm sắc và thể hiện được cái hồn riêng trong mỗi giọng hát!

Vang số DK6000 cũng có được bộ chống feedback tuyệt vời cho phép bù đắp tần số mang đến khả năng chống hú rít cực tốt nhưng vẫn giữ được chất âm vốn có ban đầu. Với Vang số DK6000 quý khách có thể dễ dàng hiệu chỉnh với 10 cấu hình định trước có thể thích hợp với những hệ thống âm thanh từ phổ thông cho đến phức tạp. 

Ngoài ra Vang số DK6000 còn có tổng số cấu hình lên đến 21 giúp cho việc lưu và sử dụng cấu hình được dễ dàng hơn, cùng với tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh nên việc hiệu chỉnh âm thanh cực kỳ đơn giản với độ trẽ cực thấp. Với Vang số DK6000 quý khách có thể sử dụng ở dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, âm thanh sự kiện hay âm thanh hội trường.