THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Amplifier Nexo NXAMP4X1 MK2

Mã SP: NXAMP4X1-MK2 | (0 đánh giá)
Thương hiệu: Nexo | Cục Đẩy
 • Thông số
  kỹ thuật
 • Mô tả
  sản phẩm
 • Bình luận
  đánh giá

Amplifier Nexo NXAMP4X1 MK2 xử lý âm thanh chi tiết, rõ nét.

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Thương hiệu NEXO được người dùng biết đến không chỉ với loa mà âm ly NEXO cũng là một trong những sản phẩm được cả thế giới tin dùng. Trong bài viết này Pro – Sound xin giới thiệu đến quý khách hàng thiếp bị âm ly NEXO NX-AMP4X1 MK2 vô cùng đẳng cấp và ấn tượng. NEXO và Yamaha đã kết hợp với nhau để mang đến một công suất hoàn hảo với trọng lượng nhẹ, hệ thống sử lý âm tốt, âm thanh chân thực.

NXAMP4X1MK2

 • NEXO có chuyên môn sâu về sử lý các thiếp bị khuếch đại âm không ai sánh bằng trong ngành ng nghiệp tăng cường âm thanh. Còn Yamaha có một đội ngũ nhân viên có tay nghề bậc nhất về kinh nghiệm trong việc phát triển các thiếp bị khuếch đại, đáng tin cậy và hiệu quả cao. Vì vậy khi cả hai cùng kết hợp để tạo ra các sản phẩm ng suất, âm ly thì chắc chắn các sản phẩm ấy sẽ vô cùng đặc biệt.

Amplifier Nexo NXAMP4X1 MK2

 • Sản phẩm gồm 4 kênh x 1300W, kết hợp với bộ khuếch đại Class D tiên tiến, độ méo thấp, âm thanh chân thực, rõ nét không hề bị rú rít.
 • NEXO NX – AMP4X1 MK2 dễ dàng cài đặt và được sử dụng nhanh chóng với các thông số cần thiết được hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD.
 • Bộ khuếch đại Class D với độ méo cực thấp, kết hợp với bộ biến đổi 32 bit / 96 kHz và sử lý tín hiệu 64 bit để mang lại những tiến bộ đáng kể về mặt âm thanh so với thế hệ NXAMP đã được đánh giá cao trước đây.

Amplifier NXAMP4X1 MK2

 • Amplifier NEXO NX-AMP4x1 cho âm Bass chắc, rõ ràng, sắc nét âm thanh chi tiết ngay cả khi để âm lượng ở mức thấp nhất vẫn có thể cảm nhận được.
 • Với giải điện áp chính từ 100 đến 240 Volts, điều đó có nghĩa là âm ly có thể sử dụng ở mọi nơi trên thế giới, và có thể được chạy trên mọi máy phát điện.
 • Một hệ thống đầu vào âm thanh linh hoạt bao gồm 4 đầu vào tương tự, sử dụng bộ chuyển đổi xếp tầng cho tiếng ồn đầu ra thấp. 4 đầu vào kĩ thuật số có cũng có sẵn thông qua khe cắm thẻ mở rộng bảng điều khiển phía sau cung cấp các đầu vào AES / EBU, EtherSound ™, Dante ™ hoặc AES67 tùy chọn, tất cả đều có chế độ dự phòng tương tự tự động. Thẻ Ethernet kép riêng tạo điều kiện cho điều khiển từ xa và kết nối các bộ khuếch đại và tích hợp liền mạch với phần mềm quản lý bộ khuếch đại Nexo tựa NeMo. Ngoài khe cắm thẻ mở rộng, các kết nối bảng điều khiển phía sau khác bao gồm các cổng nối tiếp và GPIO RS232 cùng với đầu ra của Nói cho mỗi trong bốn kênh. Chỉ chiếm 2U không gian rack, NXAMP4X1MK2 chỉ nặng 15,7kg.

Các tính năng chính:

+ NEXO và Yamaha hợp tác để tạo ra giải pháp điều khiển và ng suất hoàn hảo, trọng lượng nhẹ cho các hệ thống loa NEXO.

+ Đạt được những tiến bộ vượt bậc về chất lượng âm thanh so với thế hệ trước.

+ Tất cả các thông số cần thiết có thể truy cập thông qua màn hình cảm ứng màu lớn trên bảng điều khiển mặt trước.

+ Phạm vi điện áp phổ rộng 100 - 240

+ Sử dụng ng nghệ PFC (Power Factor Correction)

+ Thẻ điều khiển từ xa được trang bị theo tiêu chuẩn

+ Có sẵn thẻ mạng Dante, EtherSound và AES

NXAMP4X1 MK2 chất lượng

Thông số kỹ thuật

 • Công suất:
  4 kênh 600W