THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Thương hiệu âm thanh DG Systems

PRO-DG SYSTEMS INTERNATIONAL

Công ty Châu Âu Tọa lạc tại Casariche (Sevilla, miền Nam Tây Ban Nha) Ra đời từ Tầm nhìn, Kiến thức và Kinh nghiệm trong hơn 30 năm của Người sáng lập, José Carlos López và sự hợp tác vô giá của Arsenio Serrano và toàn thể đội ngũ.

Ngay từ đầu, PRO-DG SYSTEMS INTERNATIONAL:

Ra đời với Sứ mệnh: Thiết kế, sản xuất và tiếp thị các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hiện đại nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên toàn thế giới. Tầm nhìn không đổi: tìm kiếm âm thanh hoàn hảo và sự công nhận thương hiệu như một tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao.

Pro DG Systems hiện có hệ thống phân phối và văn phòng tại hơn 20 quốc gia và chúng tôi tiếp tục quá trình mở rộng trên toàn thế giới. Vào đầu năm 2022, chúng tôi thành lập PRO-DG AMERICA LLC www.prodgsystems.com, có trụ sở tại Hoa Kỳ với mục đích hiện diện trên khắp Châu Mỹ và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi trên khắp lục địa Châu Mỹ.

Từ Pro DG Systems, chúng tôi đã mời bạn tìm hiểu chất lượng sản phẩm của chúng tôi và khám phá lý do tại sao ngày càng nhiều chuyên gia tin tưởng hệ thống của chúng tôi thực hiện các sự kiện và cơ sở của họ.

Sản phẩm Pro DG Systems nổi bật