THĂNG LONG AUDIO : Nơi hội tụ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Thương hiệu âm thanh TENNAX Audiotechnik

TENNAX Audiotechnik Deutschland là thương hiệu âm thanh mới được thành lập vào năm 2020 với trụ sở chính tại Đức. Thương hiệu này thuộc về công ty SRV Licht- & Tonanlagen, được thành lập bởi Stefan Rast vào năm 1998 và năm 2006 đã tạo ra thương hiệu cao cấp Voice-Acoustic.

Đằng sau TENNAX là một nhóm chuyên gia, mỗi người đều có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Mục tiêu của họ là cung cấp hệ thống âm thanh chất lượng cao với tỷ lệ giá/hiệu suất chưa từng đạt được trước đây. Mức độ hài lòng của khách hàng cao, hỗ trợ nhanh chóng và dịch vụ tốt hướng đến sự thành công kinh doanh bền vững và lâu dài.

Công ty cung cấp loa riêng lẻ, hệ thống tăng cường âm thanh hoàn chỉnh, bộ khuếch đại công suất và hệ thống quản lý loa kỹ thuật số.

Phạm vi sản phẩm sẽ được mở rộng trong tương lai để bao gồm các mẫu loa sáng tạo hơn nữa. Loa TENNAX được phát triển và sản xuất tại Đức.

Hệ thống & Công nghệ

Loa TENNAX không bị ràng buộc với bất kỳ hệ thống điện tử nào. Người dùng có thể tự do lựa chọn các giải pháp khuếch đại. Nhiều loa TENNAX có thể được điều khiển bởi bất kỳ bộ khuếch đại nào, ngay cả khi không có DSP.

Để tăng độ tin cậy và hiệu suất, TENNAX cung cấp hệ thống quản lý loa với các cài đặt trước sẵn sàng sử dụng. Cài đặt bộ lọc có sẵn miễn phí để sử dụng với bộ khuếch đại DSP hoặc hệ thống quản lý loa hiện có. TENNAX cũng cung cấp các cài đặt trước được tạo sẵn cho phần mềm Armonia Plus từ nhà sản xuất bộ khuếch đại Powersoft của Ý. Những bộ khuếch đại này được bán dưới dạng phụ kiện.

Loa tự cấp nguồn TENNAX được trang bị các linh kiện điện tử chất lượng cao từ sự phát triển của châu Âu. Quá trình lắp ráp và kiểm soát chất lượng cuối cùng được thực hiện tại Đức. Loa siêu trầm của dòng Ventus cũng có thể được trang bị thêm thiết bị điện tử tự cấp nguồn.

Tất cả các thùng loa TENNAX đều được phay CNC, tạo rãnh, dán keo chống thấm nước và bắt vít. Chỉ có bộ ghép kênh bạch dương chất lượng cao từ Phần Lan và Nga được sử dụng. Bề mặt chắc chắn được phủ một lớp phủ polyurea chống trầy xước, va đập và thời tiết.

Khung loa được lựa chọn và phát triển cẩn thận đến từ các nhà sản xuất thương hiệu Ý.

Bảng đầu nối Speakon có góc cạnh trong tất cả các loa TENNAX có thể được thay thế bằng một tấm đầu nối có hộp đấu dây Phoenix-Contact hoặc đệm PG chống nước.

TENNAX cung cấp các phụ kiện phong phú và được cân nhắc kỹ lưỡng cho tất cả các loa sử dụng di động và lắp đặt cố định. Loa có nhiều tùy chọn lắp đặt.

Sản phẩm TENNAX Audiotechnik nổi bật